Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Posts : 249
Join date : 18/03/2023

BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH BỘT GẠO Empty BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH BỘT GẠO

Thu Aug 10, 2023 8:48 am
Bánh canh là loại nguyên liệu đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung. Được làm từ bột gạo như bao nguyên liệu như hầu hết các nguyên liệu khác nhưng sợi bánh canh lại có hình tròn và kích thước to hơn so với các loại sợi khác. Vốn dĩ ban đầu chỉ là món ăn thôn quê do người Việt sáng tạo nhưng theo thời gian, bánh canh đã nhảy vọt thành món ăn đặc sản với hương vị phong phú từ khắp mọi miền đất nước. Đối với người dân Nam Bộ mà nói, thì món bánh canh đã trở thành một phần không thể thiếu, là ký ức tuổi thơ, là người bạn đồng hành trong cuộc sống. Thêm vào đó, ít có loại nguyên liệu nào có nhiều phiên bản giống như nguyên liệu này, có thể được làm từ bột gạo cũng có thể được làm từ bột mì, bột lọc hay bột xắt, tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực quê nhà. Bánh canh Mikiri nay với dạng ống tròn, rỗng ruột, giúp bạn có thể thưởng thức vị ngon đậm đà nước dùng, tạo cảm giác thú vị lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.
Bánh canh Mikiri - Bánh canh dạng ống mới lạ.
Bánh canh Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo với hàm lượng 80%, được hòa trộn cùng bột năng và nước theo tỷ lệ thích hợp giúp việc tạo hình dễ dàng lại có độ dai ngon, không bị bở khi chế biến ở nhiệt độ cao hay khi cho vào trong nước nóng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín, đảm bảo thành phẩm làm ra đạt chuẩn các tiêu chí an toàn thực phẩm. Đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, giúp sợi bánh canh có màu trắng ngà tự nhiên lại thơm hương gạo. Với dạng ống rỗng ruột, tạo nên cảm giác mới lạ khi thưởng thức. Ngoài ra, còn được đóng gói dưới dạng khô, có khối lượng 300g phù hợp cho khẩu phù ăn của cả gia đình (4-5 người), dễ bảo quản, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay vừa tiện dụng lại chất lượng.
BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH BỘT GẠO 34
Bánh canh Mikiri - Sợi gạo dai ngon cho món ăn.
Nói tới bánh canh là nói tới vô vàn món ăn hấp dẫn, được kết hợp từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau với nước dùng sền sệt, ngon ngọt. Tùy theo từng nơi, mà bánh canh sẽ biến tấu theo công thức riêng, tạo nên nét riêng cho mình. So với bún, phở tuy không nổi tiếng bằng, dù thế bánh canh vẫn là một món ăn rất được ưa chuộng, có sức hút độc đáo, là mảng màu sắc tô điểm cho bức tranh ẩm thực quê nhà. Có thể kể đến các món như bánh canh hẹ, bánh canh cá lóc, bánh canh cua, bánh canh chả cá hay như bánh canh Trảng Bàng,...,Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng tất cả đều là sự cô đọng, đúc kết qua ngàn năm văn hiến. Đứng trước sự biến đổi của thời đại, của xu hướng, bánh canh lại biến đổi một cách khéo léo nhưng vẫn không hề mất đi tính truyền thống vốn có, giúp ẩm thực Việt luôn giữ được bản sắc độc đáo của mình. Bánh canh ống Mikiri với sợi gạo dai ngon, là nguyên liệu giúp món ăn của bạn thêm phần dinh dưỡng, ngon miệng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết