Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Posts : 249
Join date : 18/03/2023

Bánh tráng nướng ruốc - Món bánh đậm đà vị ruốc từ Mikiri Empty Bánh tráng nướng ruốc - Món bánh đậm đà vị ruốc từ Mikiri

Mon Sep 25, 2023 2:53 pm
Bánh tráng nướng hay còn gọi bánh đa là món ăn quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Có vẻ ngoài khá bình dị, được mang đi nướng trên bếp than hồng đỏ rực lại lan tỏa sức hút bất kì ai cũng khó lòng cưỡng lại. Đứng trước sự biến đổi của thời đại, bánh tráng nướng cũng không ngừng đổi mới chính mình để khoác lên lớp áo muôn sắc màu với các thành phần như phô mai, rong biển hay tôm, ruốc,...Trong đó, bánh tráng nướng ruốc từ nhà Mikiri lại được ưa chuộng hơn cả.
Thành phần của bánh tráng nướng ruốc Mikiri.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri được làm từ bột gạo dẻo thơm được ngâm trong nhiều giờ liền hòa trộn cùng một lượng bột năng và nước theo tỷ lệ thích hợp. Bên cạnh đó, còn có thêm sự góp mặt quan trọng của mè, ruốc giúp bánh mang hương vị thơm ngon độc đáo. Sở dĩ dùng ruốc mà không phải tôm là bởi so với tôm, ruốc lại ít tanh hơn nhưng cũng không kém phần dinh dưỡng. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại và nướng sẵn bằng máy móc tiên tiến được điều chỉnh ở nhiệt độ thích hợp nên không bị cháy xém hay bị chai mà hai mặt bánh còn chín đều. Đóng gói cùng quy cách 2 xấp/ cái, có khối lượng 55g khi cần, chỉ việc mở bao bì ra sử dụng tiết kiệm không ít thời gian hay công sức cho các chị em nội trợ.
Bánh tráng nướng ruốc - Món bánh đậm đà vị ruốc từ Mikiri Banh-ca-khia
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn tan cho món ăn.
Bánh tráng nướng hay bánh đa là món bánh rất được đông đảo mọi người yêu mến. Thường xuyên có mặt trong cuộc sống của mọi người dù đi đến bất kì nơi nào cũng có thể dễ gặp các chiếc bánh đa nhỏ xinh ở khắp mọi người. Hay được dùng để nhâm nhi lúc nhàm chán hay ăn kèm với các món gỏi, mỳ Quảng,....Tuy nhiên, hàm lượng calo có trong bánh cũng không hề thấp vì thé nên sử dụng một lượng vừa phải để tránh bị tăng cân. Ngoài ra, còn có thể dùng làm các món ngon lạ miệng như bánh đập hay bánh đa trộn,...Với chiếc bánh tráng nướng ruốc từ Mikiri, bạn có thể kết hợp đa dạng các món ăn một cách tùy thích và dễ dàng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
avatar
NhanHangMikiri
Posts : 249
Join date : 18/03/2023

Bánh tráng nướng ruốc - Món bánh đậm đà vị ruốc từ Mikiri Empty MÌ TRỨNG MIKIRI - MÌ TRỨNG KHÔNG PHẨM MÀU.

Mon Oct 02, 2023 2:36 pm
Mì trứng là một loại nguyên liệu chính trong thực đơn hằng ngày, có phần tương tự như bún, phở,...Nhưng khác ở chỗ là được làm chủ yếu từ bột mì và trứng nên sợi mì sẽ có màu vàng khá bắt mắt cùng vị dai thơm đặc trưng của bột mì. Đối với các nước như Trung Quốc, Nhật Bản,...thì mì không chỉ đơn thuần là món ăn mà còn là nét văn hóa độc đáo, mang tính đại diện. Trải qua hơn 100 năm, mì dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Việt Nam. . Nhằm mang đến sự tiện dụng cho người tiêu dùng, Mikiri đã cho ra mắt các dòng thực phẩm khô và mì trứng là một trong số đó.
Mì trứng Mikiri - Mì trứng dai ngon.
Mì trứng Mikiri làm từ bột mì chất lượng nên sợi mì có độ dai mềm, không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng hay khi xào, không bị đứt gãy khi kéo. Bên cạnh đó, là sự có mặt của lòng đỏ trứng gà tươi giúp mì có vị béo thơm cùng màu vàng tươi bắt mắt. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ hiện đại, nói "KHÔNG" với phẩm màu, hương nhân tạo giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của mì lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bánh tráng nướng ruốc - Món bánh đậm đà vị ruốc từ Mikiri AVvXsEg7odPXWx3CoCOpkDJH8Mzhgf-F-CVxkxdGPU4KzxcXy4UK0EnobQAaoTE8ZaIJqzAjsdiHvhV-1WsJqntTxeexYlTNVgNzIelNParZMBKtYe893wMHbXZlvgayXEhWkQg_RvefOSYmRZq182YRMA0OiCuAmoXCx6smqRyVaE6HiwjgQnsAjTh8v6ieKw=w400-h400
Mì trứng Mikiri cho món ăn dinh dưỡng.
Theo thời gian, mì dần chứng tỏ được sức hút của mình, trở thành món ăn thường xuyên có mặt trong thực đơn hằng ngày. Thêm vào đó, là sự giao lưu, học hỏi từ các nền ẩm thực của những quốc gia đó đã cho ra nhiều món ăn độc đáo như mì gà quay, mì trộn tương đen, mì xá xíu, mì trộn trứng lòng đào,....Với sợi mì trứng Mikiri dai ngon, béo thơm, các chị em có thể tùy ý chế biến nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình mình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
avatar
NhanHangMikiri
Posts : 249
Join date : 18/03/2023

Bánh tráng nướng ruốc - Món bánh đậm đà vị ruốc từ Mikiri Empty Cốt me Mikiri - Cốt me đã tách hạt tiện dụng

Mon Oct 02, 2023 3:26 pm
1. Nước cốt me là gì?

Me là một loại quả nhiệt đới không còn xa lạ với người Việt. Đặc biệt nó cũng tạo ra một loại sốt vô cùng tiện lợi và giàu giá trị dinh dưỡng. Được sử dụng rộng rãi trong các món ăn từ bình dị đến sang trọng.

Nước cốt me được chiết lọc lấy nước cốt từ trái me chín. Trái me chín nấu sôi lên, tách hạt cho ra rây lọc lấy phần cốt. Với màu sắc chủ yếu là màu nâu, vị chua ngọt, sệt sệt. Từ những trái me chín tươi tự nhiên, đây là món ăn giúp giải nhiệt, ướp quyện hương vị thanh tươi, đậm đà, chua ngọt. Việc nêm nếm và kết hợp với cốt me luôn khiến cho món ăn trở nên tuyệt vời và kích thích hơn khi được nhắc đến.

Xem thêm: 3 món ngon sốt me siêu ngon cùng cốt me Mikiri.

Bánh tráng nướng ruốc - Món bánh đậm đà vị ruốc từ Mikiri Cot-me-tuoi-f1a2411d-8652-47a3-b6dc-608dbc0809e6
Hũ nước cốt me 250g và gói nước cốt me 100g Mikiri

Hũ nước cốt me 250g và gói nước cốt me 100g Mikiri

2. Nước cốt me Mikiri - Bí quyết tạo độ chua nhanh chóng

Ẩm thực Việt Nam luôn xuất hiện những món ăn có vị chua ngọt hấp dẫn. Vị chua luôn kích thích vị giác giúp món ăn ngon và hấp dẫn hơn. Bí quyết để tạo nên vị chua nhanh chóng và đơn giản đó là sử dụng nước cốt me tươi tách hạt nguyên chất Mikiri. Thay vì ngâm me, lược bỏ me, thì với Mikiri. Bạn chỉ cần mở nắp và lấy một lượng phù hợp để sử dụng.

Như đã nói ở trên, thay vì phải ngâm me, lược bỏ thịt me và tách hạt. Việc này nhìn chung khá là bất tiện và có thể mất vệ sinh. Thế nên, mới xuất hiện cốt me tách hạt Mikiri để giải quyết vấn đề đó. Cốt me Mikiri được làm sạch vỏ, tách hạt, đóng hũ hoặc gói. Mỗi lần chế biến chỉ cần lấy ra sử , bảo quản được lâu, giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian. Nhìn chung, nước cốt me tách hạt Mikiri có giá thành rẻ hơn so với me tươi ngoài thị trường. Thế nhưng chất lượng thì không khác biệt là bao.

Xem thêm: Review 3 ưu điểm từ cốt me Mikiri - Bạn có nên thử?

3. Thông tin sản phẩm nước cốt me Mikiri

Tên sản phẩm: Cốt me Mikiri
Nguồn gốc: Việt Nam
Thành phần: 100% me chua tách hạt
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày đóng gói xem trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng để tạo vị chua cho các món canh chua.
- Làm sốt cho các món chua ngọt như sườn chua ngọt, cua rang me, ghẹ rang me.
- Có thế thêm trực tiếp vào món ăn trong quá trình nấu.
- Không sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu hư hỏng
Hướng dẫn bảo quản: Đóng kín sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.
Quy cách: Hũ 250g và Gói 100g

Nước cốt me Mikiri - Bí quyết tạo món chua nhanh chóng

Nước cốt me Mikiri - Bí quyết tạo món chua nhanh chóng

5. Tại sao bạn nên mua nước cốt me của Mikiri?

Bánh tráng nướng ruốc - Món bánh đậm đà vị ruốc từ Mikiri Nuoc-cot-me-bfdb1d0e-8526-4da8-8107-0ade2b1ae100
Mikiri là đơn vị cung ứng và phân phối thực phẩm uy tín trên hệ thống toàn quốc. Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi luôn hài lòng về chất lượng, giá cả cũng như chất lượng phục vụ. Chúng tôi tự tin đem đến thực đơn của bạn những nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không chỉ riêng sản phẩm nước cốt me, mà tất cả sản phẩm của Mikiri đều được đảm bảo vệ sinh ATTP. Liên hệ với Mikiri theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và mua hàng nhé.

Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com
Sponsored content

Bánh tráng nướng ruốc - Món bánh đậm đà vị ruốc từ Mikiri Empty Re: Bánh tráng nướng ruốc - Món bánh đậm đà vị ruốc từ Mikiri

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết