Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 191
Join date : 18/03/2023

BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI Empty BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI

Wed Nov 29, 2023 2:10 pm
Bánh tráng gạo là loại bánh tráng rất được ưa chuộng trong ẩm thực Việt. Vốn gắn liền với bản sắc dân tộc, có bề dày hơn 4000 năm văn hiến. Tuy nhiên, theo thời gian, những chiếc bánh tráng gạo dần dần bị thay thế bởi những chiếc bánh tráng được làm từ tinh bột mì. Vì thế, Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng gạo nhúng không dính, nhằm mang đến chất lượng cũng như sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng.
Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri - Sản phẩm cao cấp, tiện lợi.
Bánh tráng gạo nhúng không dính có thành phần thuần bột gạo, có hàm lượng lên đến 90% nên khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa của gạo trong từng lá bánh, được điểm xuyết thêm vài hạt mè trên bề mặt bánh tạo nên sự tương phản về mặt thị giác cộng thêm hương vị thơm ngon nơi đầu lưỡi. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa bột gạo và nước mà bánh tráng có độ dai ngon hoàn hảo, lại dễ gỡ, dễ cuốn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoàn toàn được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, không sử dụng các chất phụ gia nên bánh có màu sắc và hương vị đặc trưng của gạo đồng thời cũng đã được kiểm nghiệm kỹ càng nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.
BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI Cdcca45d4641ef1fb650
Bánh tráng gạo nhúng không dính - Lựa chọn hoàn hảo cho món cuốn của bạn.
Cũng tương tự như các dòng bánh tráng khác, bánh tráng gạo nhúng không dính nhà Mikiri trước khi sử dụng, cũng phải nhúng qua nước sạch cho bánh mềm. Nhưng nếu những loại khác phải nhúng từng cái thì ở dòng bánh tráng mới này của Mikiri, bạn lại có thể nhúng cả xấp, sau khi bánh mềm chỉ việc gỡ từng cái một khá dễ dàng, cho các loại rau củ quả, thịt, cá,...vào, cuốn lại chấm cùng nước chấm và thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bánh tráng gạo nhúng không dính để làm chả giò hay gỏi cuốn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 191
Join date : 18/03/2023

BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI Empty BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI BAO GIÒN NGON

Fri Dec 01, 2023 2:13 pm
Chả giò hay còn gọi là nem rán, chả ram, chả cuốn… là món ăn đặc trưng và quen thuộc của người Việt. Khắp dải đất hình chữ S này, nơi nào cũng có và mỗi nơi lại mang một hương vị khác nhau, để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Để làm được món chả giò ngon, giòn rụm thì việc chọn loại bánh tráng để cuốn rất quan trọng. Bánh tráng chả ram Mikiri đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên, giúp chả giò thêm phần hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn rụm, hấp dẫn.
Đối với chả giò, yếu tố quan trọng chính là độ giòn, độ giòn là bí quyết giúp chả giòn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Với thành phần chính là bột gạo, bột mì nên bánh tráng chả ram Mikiri có hương thơm thoang thoảng của gạo. Ngoài ra, bánh tráng chả ram có độ mỏng dẻo nhất định, không quá giòn nên cuốn được nhân một cách dễ dàng. Sau khi chiên, chả giò sẽ có màu vàng bắt mắt, hương vị hấp dẫn và giòn rụm
BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG KHÔNG DÍNH - SẢN PHẨM MỚI TỪ MIKIRI Banh-trang-cuon-cha-ram
Các món chả giò hấp dẫn cùng với bánh tráng chả ram Mikiri.
Chả giò là món ăn quen thuộc đối với người Việt. Nếu ngày xưa, nhân chả chỉ đơn thuần là thịt, mộc nhĩ, cà rốt, sắn, khoai môn, trứng,.. thì ngày nay nhân chả được làm từ cá, hải sản, trứng bắc thảo, trứng muối, miến dong, rong biển,...tạo nên hương vị mới lạ, giúp ẩm thực Việt càng phong phú hơn. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò càng giòn ngon và hấp dẫn hơn, đổi gió cho những ngày chán cơm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết