Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 249
Join date : 18/03/2023

HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH Empty HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH

Mon May 27, 2024 2:45 pm
Hủ tiếu dai đã trở thành một phần không thể thiếu trong thực đơn của nhiều gia đình Việt. Không chỉ xuất hiện ở các thực đơn của quán ăn ven đường, mà còn được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng, trở thành nguyên liệu, món ăn yêu thích của nhiều người. Điều này chứng tỏ sức hút và vị thế của hủ tiếu dai trong ẩm thực Việt.
Hủ tiếu dai Mikiri - Sợi gạo dai ngon.
Hủ tiếu dai Mikiri được làm theo công thức gạo xay nhuyễn thành bột gạo nguyên chất, không pha tạp các loại phụ gia thì từng cọng hủ tiếu sẽ có hương vị tự nhiên của gạo, thơm thuần khiết, không hăng, không có mùi ẩm mốc… có màu trắng ngà tự nhiên. Khi luộc hủ tiếu đúng cách, chỉ cần rưới vào hủ tiếu 1 xíu dầu ăn. Cắn nhẹ thử sẽ cảm thấy sợi hủ tiếu dai sựt, đượm thơm mùi gạo thuần tuý.
HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH 2d71be8ca154750a2c45
Hủ tiếu dai Mikiri - Sợi gạo dai ngon cho món ăn.
Hủ tiếu dai không chỉ dừng lại ở phiên bản truyền thống. Trong thời gian gần đây, nhiều đầu bếp và nhà hàng đã sáng tạo thêm nhiều biến tấu mới lạ, phù hợp với khẩu vị và sở thích của nhiều người. Chẳng hạn, có những phiên bản hủ tiếu dai kết hợp với các loại nguyên liệu như thịt bò, thịt gà,.....hoặc hủ tiếu chay rau củ - phiên bản hủ tiếu dành cho ẩm thực chay
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 249
Join date : 18/03/2023

HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH Empty BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH TRÁNG GIẢN DỊ QUÊ NHÀ

Wed Jun 05, 2024 2:33 pm
Bánh tráng nướng, một món ăn truyền thống giản dị, đã trở thành biểu tượng ẩm thực của Việt Nam với hơn ngàn năm văn hiến. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, cùng sự giao thương quốc tế ngày càng mạnh mẽ, bánh tráng nướng vẫn giữ vững sức hút của mình. Với vị giòn tan, béo thơm đặc trưng, bánh tráng nướng dễ dàng tạo nên sự hấp dẫn cho mọi thực khách.
Bánh Tráng Nướng Mikiri - Bánh Tráng Nướng Chất Lượng
Bánh tráng nướng Mikiri là sự hòa quyện khéo léo từ bột gạo, bột mì, mè đen, cơm dừa,....với tỷ lệ thành phần nhất định theo công thức Tây Ninh để các loại hương vị không lấn át lẫn nhau mà còn bổ trợ cho nhau, tạo nên vị ngon hấp dẫn cho bánh. Không chỉ vậy, được nướng ở nhiệt độ phù hợp còn giúp bánh có độ giòn rụm, không bị ỉu/chai như các loại bánh khác trên thị trường. Được sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, không trộn lẫn tạp chất hay sử dụng các loại chất bảo quản, hương nhân tạo nên thực khách có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được đóng gói theo quy cách 5 cái/xấp, chỉ việc mở bao bì là đã có thể dùng ngay, khá tiện dụng cho các chị em nội trợ.
HỦ TIẾU DAI MIKIRI - HỦ TIẾU CHẤT LƯỢNG CHO BỮA ĂN GIA ĐÌNH Chat-luong-2
Bánh Tráng Nướng Mikiri - Món Bánh Quê Đặc Sản.
Theo thời gian, trước sự xuất hiện của những loại bánh khác nhau, thì bánh tráng nướng vẫn tỏa ra sức hấp dẫn theo cách riêng của mình và chinh phục hầu hết các thực khách. Để ngày hôm nay, chúng ta có "món bánh quốc dân" giới thiệu đến bạn bè quốc tế, khẳng định sự đa dạng cũng như vẻ đẹp ẩm thực quê nhà. Bánh tráng nướng Mikiri với vị giòn ngon béo thơm, mang đến trải nghiệm mới lạ cho thực khách.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ
: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết