Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 198
Join date : 18/03/2023

BÁNH CANH MIKIRI - BÁNH CANH DẠNG ỐNG ĐỘC ĐÁO Empty BÁNH CANH MIKIRI - BÁNH CANH DẠNG ỐNG ĐỘC ĐÁO

Fri Aug 18, 2023 8:46 am
Bánh canh cùn tương tự như bún, phở là nguyên liệu phổ biến trong cuộc sống thường ngày của mọi người. Tuy nhiên, lại có kích thước dày và to hơn với dạng sợi tròn, màu trắng. Không chỉ được làm từ bột gạo, mà còn được làm từ các loại bột như bột mì, bột lọc, bột xắt,....cho ra các phiên bản bánh canh khác nhau, tạo nên dấu ấn riêng giữa muôn vàn các loại nguyên liệu khác. Vốn dĩ có nguồn gốc từ miền Đông Nam Bộ nên bánh canh là món ăn gắn liền với tuổi thơ của những người dân nơi đây. Nước dùng sền sệt, ngọt lành hòa cùng sợi bánh canh trắng tròn, khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Ngày nay, bánh canh đã có mặt khắp mọi vùng miền với nhiều món ăn đặc sản, góp phần giúp ẩm thực Việt càng thêm phong phú. Nhằm mang đến chất lượng cũng như sự tiện dụng cho người tiêu dùng mà Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh canh bột gạo. So với những loại bánh canh khác, thì sợi bánh canh của Mikiri lại có dạng ống rỗng ruột, giúp món ăn thêm đậm vị và độc đáo.
Bánh canh Mikiri - Bánh canh dạng ống độc đáo
Bánh canh Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo với hàm lượng lên đến 80%, hòa trộn cùng nước và bột năng theo tỷ lệ phù hợp để dễ dàng tạo hình sợi, có độ dai mềm và dẻo thơm đặc trưng. Không bị bở nát khi cho vào trong nước nóng hay khi chế biến ở nhiệt độ cao, không bị đứt gãy khi kéo. Sản xuất bởi các dây chuyền hiện đại, nói "KHÔNG" với các chất phụ gia như: chất tẩy trắng, hương nhân tạo, phẩm màu,...nên sản phẩm có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương thơm của gạo, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Với quy cách đóng gói là 300g/ 1 gói ở dạng khô vừa dễ bảo quản, khi cần có thể sử dụng ngay, vừa tiện dụng lại đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết cho các thành viên trong gia đình.
BÁNH CANH MIKIRI - BÁNH CANH DẠNG ỐNG ĐỘC ĐÁO Banh-canh-ong-2e3caa57-3777-440e-b4fc-3fcb725f7788
Bánh canh Mikiri - Sợi gạo hấp dẫn cho món ăn.
Bánh canh là món ăn được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là ở vùng Đông Nam Bộ. Cũng gióng như bún, bánh canh cũng có sự biến hóa đầy linh hoạt nhưng phần nhiều là đến từ sự sáng tạo đầy khéo léo của những người con đất Việt. Và điển hình là các món bánh canh cua, bánh canh cá lóc, bánh canh hẹ, bánh canh Trảng Bàng,... được đông đảo mọi người yêu mến. Trải qua hàng thập kỷ, đây không chỉ đơn thuần là một món ăn ngon mà còn chứa đựng các giá trị văn hóa, nét đẹp ẩm thực được cô đọng từ bao thế hệ. Với sợi bánh canh ống dai ngon từ Mikiri, bạn có thể trổ tài nội trợ chế biến các món ngon dinh dưỡng cho gia đình mình. Bên cạnh đó, bạn có thể thử xào hoặc trộn bánh canh với những nguyên liệu khác cùng với nước sốt.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 198
Join date : 18/03/2023

BÁNH CANH MIKIRI - BÁNH CANH DẠNG ỐNG ĐỘC ĐÁO Empty BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - DÒNG BÁNH NƯỚNG VỊ RUỐC

Sat Aug 19, 2023 8:48 am
Bánh tráng nướng là món bánh đã quá quen thuộc với phần đông người Việt. Có thành phần tương tự như bánh tráng, nhưng lại có thêm mè, dừa, hành,....và được nướng trên bếp than. Tùy theo từng vùng miền, mà bánh sẽ được cho thêm bột đậu, bột sắn,....cùng các nguyên liệu khác nhau, tạo nên hương vị đa dạng. Điển hình như bánh nướng Tây Ninh - món bánh nướng được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi kết cấu hương vị hài hòa, giòn thơm đầy kích thích. Nhằm mang đến món bánh chất lượng và tiện dụng cho người tiêu dùng mà Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng nướng với hai loại vị dừa và vị ruốc theo công thức Tây Ninh truyền thống lại được nướng sẵn trên dây chuyền hiện đại.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Nguyên liệu, thành phần.
So với bánh tráng nướng vị dừa thì bánh tráng nướng ruốc lại không có vị béo ngọt mà thay vào đó là vị mằn mặn thơm nồng từ ruốc. Với hàm lượng ruốc là 2%, hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo giúp hương vị có kết cấu hài hòa khó cưỡng. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 55g 2 cái/1 xấp, quy trình đóng gói kỹ càng, dễ bảo quản, khi cần chỉ việc mở bao bì là có thể thưởng thức ngay, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho các chị em nội trợ.
BÁNH CANH MIKIRI - BÁNH CANH DẠNG ỐNG ĐỘC ĐÁO 36
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Vị giòn ngon khi thưởng thức.
Là món bánh phổ biến trong cuộc sống thường nhật của mọi người nên có thể xem như đây là món bánh "quốc dân" của ẩm thực Việt. Gắn liền với tuổi thơ, đồng hành qua bao nẻo đường để mỗi khi nhớ về lại khắc khoải khô nguôi. Nhất là đối với những người con xa quê, thì đây lại là món bánh gợi nhớ về quê hương với khung cảnh yên bình, ấm áp. Vốn dĩ chỉ là một món bánh được sáng tạo để ăn vã nhưng theo thời gian không chỉ trở thành món bánh đặc sản mà còn chất chứa bao nỗi niềm của con người, của thời đại; ẩn chứa nét tinh hoa ẩm thực lâu đời. Thể hiện rõ nét nhất qua mâm cỗ của người Việt vào các dịp quan trọng như lễ, giỗ, đám tiệc,....Thường hay được sử dụng kèm các món gỏi trộn, các món xào,...hoặc mỳ Quảng - món ăn nổi tiếng của miền Trung, góp phần làm tăng thêm vị ngon của món ăn. Bên cạnh đó, bạn có thể nhâm nhi món bánh này những lúc nhà rỗi hoặc trong các dịp sum họp bên gia đình, người thân. Với chiếc bánh tráng nướng Mikiri giòn thơm, bạn có thể thỏa sức chế biến theo sở thích mà không cần tốn nhiều công sức
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết