- SanPhamMikiri
- Posts : 156
Join date : 18/03/2023
Tên gọi? Quy trình làm Sa tế đen Mikiri có gì đặc biệt?
Sat Nov 04, 2023 4:25 pm
1. Tên gọi Sa tế đen bắt nguồn từ đâu?
Sa tế đen Mikiri là tên gọi dễ đọc và dễ nhớ. Sa tế đen là bắt nguồn từ nguyên liệu sử dụng là ớt ủ 2 năm qua quá trình sản xuất để cho ra thành phẩm chất lượng và thơm ngon. Tên gọi gắn liền với tên nhãn hiệu sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và phân biệt với những sản phẩm khác.
sa-te-den-mikiri
Sa tế đen Mikiri - Gia vị cay chất lượng hàng đầu
Như đã đề cập, Mikiri sử dụng loại ớt ủ 2 năm là nguyên liệu chính để sản xuất bên cạnh các nguyên liệu tạo hương vị như tỏi, sả, riềng giúp sa tế khi nấu lên sẽ thơm hơn. Bên cạnh đó, thành phần không thể thiếu là dầu thực vật và muối sẽ giúp sa tế có vị đậm đà. Chất lượng sản phẩm luôn được Mikiri chú trọng tuyển chọn là những nguyên liệu cao cấp, đồng thời áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn công nghệ tiến tiến nên sa tế đen nhà mình luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng.
2. Sa tế đen Mikiri - Gia vị tạo độ cay đặc biệt
Để có sản phẩm sa tế đen chất lượng thì quy trình sản xuất rất quan trong bên cạnh việc tuyển chọn nguyên liệu. Vậy thì quy trình làm sa tế đen Mikiri có gì? Thông tin dưới đây sẽ là quy trình làm sa tế với khẩu phần dùng cho gia đình.
Bước 1: Trước hết, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, khi dầu sôi 1,5 muỗng canh hạt điều màu vào. Đun cho tới khi dầu màu điều đỏ đẹp, phần hạt điều chuyển sang màu sẫm hơn thì tắt bếp, đồng thời lọc phần dầu và loại bỏ phần hạt điều.
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu gồm sả, ớt ủ 2 năm, tỏi, hành tím rửa sạch và xay nhuyễn để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Bước 3: Bật bếp cho chảo nóng. Cho dầu ăn vào đun sôi. Tiếp đến cho tỏi vào đảo đến khi thấy hơi vàng thì cho hành tím vào cùng. Khi hỗn hợp tỏi và hành bắt đầu hơi khô và chuyển sang màu vàng, tiếp tục cho sả vào.Đặc biệt, ớt ủ sẽ cho vào cuối cùng và đảo cho tới khi hỗn hợp lên màu hơi đỏ và ớt bắt đầu khô rồi thêm muối vào. Trong quá trình chế biến thì sản phẩm luôn được đảo đều.
sa-te-den-cao-cap
Hũ sa tế đen 90g siêu tiện dụng
3. Kết luận
Nhìn chung, sa tế đen thuộc nhãn hàng Mikiri là sản phẩm tiện dụng và có chất lượng cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, với vị cay nồng và độ mặn vừa ăn thì sa tế là giải pháp cho nhiều món ăn ngon. Chị em nhanh tay tham khảo thông tin để rinh ngay em nó về với căn bếp nào!!
Xem thêm: Sa tế đen Mikiri 90g/Black Satay 90g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Sa tế đen Mikiri là tên gọi dễ đọc và dễ nhớ. Sa tế đen là bắt nguồn từ nguyên liệu sử dụng là ớt ủ 2 năm qua quá trình sản xuất để cho ra thành phẩm chất lượng và thơm ngon. Tên gọi gắn liền với tên nhãn hiệu sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và phân biệt với những sản phẩm khác.
sa-te-den-mikiri
Sa tế đen Mikiri - Gia vị cay chất lượng hàng đầu
Như đã đề cập, Mikiri sử dụng loại ớt ủ 2 năm là nguyên liệu chính để sản xuất bên cạnh các nguyên liệu tạo hương vị như tỏi, sả, riềng giúp sa tế khi nấu lên sẽ thơm hơn. Bên cạnh đó, thành phần không thể thiếu là dầu thực vật và muối sẽ giúp sa tế có vị đậm đà. Chất lượng sản phẩm luôn được Mikiri chú trọng tuyển chọn là những nguyên liệu cao cấp, đồng thời áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn công nghệ tiến tiến nên sa tế đen nhà mình luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng.
2. Sa tế đen Mikiri - Gia vị tạo độ cay đặc biệt
Để có sản phẩm sa tế đen chất lượng thì quy trình sản xuất rất quan trong bên cạnh việc tuyển chọn nguyên liệu. Vậy thì quy trình làm sa tế đen Mikiri có gì? Thông tin dưới đây sẽ là quy trình làm sa tế với khẩu phần dùng cho gia đình.
Bước 1: Trước hết, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, khi dầu sôi 1,5 muỗng canh hạt điều màu vào. Đun cho tới khi dầu màu điều đỏ đẹp, phần hạt điều chuyển sang màu sẫm hơn thì tắt bếp, đồng thời lọc phần dầu và loại bỏ phần hạt điều.
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu gồm sả, ớt ủ 2 năm, tỏi, hành tím rửa sạch và xay nhuyễn để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Bước 3: Bật bếp cho chảo nóng. Cho dầu ăn vào đun sôi. Tiếp đến cho tỏi vào đảo đến khi thấy hơi vàng thì cho hành tím vào cùng. Khi hỗn hợp tỏi và hành bắt đầu hơi khô và chuyển sang màu vàng, tiếp tục cho sả vào.Đặc biệt, ớt ủ sẽ cho vào cuối cùng và đảo cho tới khi hỗn hợp lên màu hơi đỏ và ớt bắt đầu khô rồi thêm muối vào. Trong quá trình chế biến thì sản phẩm luôn được đảo đều.
sa-te-den-cao-cap
Hũ sa tế đen 90g siêu tiện dụng
3. Kết luận
Nhìn chung, sa tế đen thuộc nhãn hàng Mikiri là sản phẩm tiện dụng và có chất lượng cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, với vị cay nồng và độ mặn vừa ăn thì sa tế là giải pháp cho nhiều món ăn ngon. Chị em nhanh tay tham khảo thông tin để rinh ngay em nó về với căn bếp nào!!
Xem thêm: Sa tế đen Mikiri 90g/Black Satay 90g
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết