Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 16
Join date : 07/08/2022
http://vinafood.net/

Khô cá lóc nơi nào ngon, giá hiện bao nhiêu 1kg? Empty Khô cá lóc nơi nào ngon, giá hiện bao nhiêu 1kg?

Sun Aug 07, 2022 8:07 pm
Nhiều người thưởng mua món khô cá lóc về dùng và biếu hay dùng trong gia đình nhưng thưởng không biết có bao nhiêu loại và giá bao nhiêu thì bài này tôi sẽ chia sẽ cho anh chị những thông tin hữu ít nha!

Đầu tiên thì khô cá lóc trên thị trường có 2 loại là khô cá lóc nuối và lóc đồng điểm phâm biết rấ dễ và bạn chỉ cần quan xác bên ngoài là có thể biết được!

  • Khô lóc nuôi thì con sẽ to hơn và 1kg thưởng khoản 4 con đến 5 con
  • Khô lóc đồng thì con sẽ nhỏ và thưởng không đồng đều về kích thước do thức ăn của chúng là loại thức ăn tự nhiên vì thế khô lóc thường có con lớn và con nhỏ. giá thì khô lóc đồng sẽ cao hơn loại lóc nuôi nha! để biết nguyên nhân tại sao lóc đông cao hơn lóc nuôi thì bạn xem bài khô cá lóc để biết nha!


Khô cá lóc nơi nào ngon, giá hiện bao nhiêu 1kg? Kho-ca-loc-dong-dac-san-mien-tay(1)

Nếu bạn muốn tìm nơi bán khô cá lóc ngon thì trước tiên bạn nên biết loại khô ngon là loại khô phải đạt chuẩn. Chuẩn ở đây là đối tượng mua là ai. loại ngon và phổ biến là loại khô lóc 3 nắng

Loại khô lóc này thì thích hợp với tất cả các loại người từ lớn tuổi đến trẻ con vì thịt còn dẻo không quá cứng nên làm được nhiều món ăn Những món phổ biến và thường được nhiều người làm là khô cá lóc chiên và ăn với cơm trắng nếu bạn muốn tìm những công thức khác có thể tìm trong danh sách các món ăn có nguyên liệu là khô cá lóc của vinafood nhé!

Hiện tại bạn mua khô có thể tìm đến các chi nhánh của vinafood.net tại các địa chỉ:

- Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
- Tel: 0935655753
- Website: vinafood.net
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết