- NhanHangMikiri
- Posts : 249
Join date : 18/03/2023
PHỒNG TÔM MIKIRI - MÓN BÁNH SÔNG NƯỚC DÂN DÃ
Wed Aug 02, 2023 8:33 am
Phồng tôm là món bánh ăn nhẹ phổ biến tại Việt Nam. Được làm từ những loại tôm tươi ngon của vùng sông nước miền Tây, qua bàn tay nhào nặn đầy khéo léo mà có hình thù của đất trời cùng vị ngon hấp dẫn. Để làm nên những chiếc bánh phồng thơm ngon là cả một quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự tinh tế trong từng công đoạn. Có vẻ ngoài đơn sơ là vậy nhưng chỉ cần nếm thử thực khách sẽ phải ngạc nhiên trước hương vị của nó. Theo thời gian, còn được biến hóa với đủ màu sắc và hương vị khác nhau nhưng bánh phồng tôm vẫn là món bánh được mọi người yêu mến nhất. Bởi trong chiếc bánh này không chỉ chứa đựng hương vị quê nhà mà còn cả một hành trình ẩm thực được đúc kết qua nhiều thế hệ với những câu chuyện thú vị. Bánh phồng tôm Mikiri được sản xuất theo công thức truyền thống với thành phần tôm chất lượng lên đến 15%, đảm bảo mang đến món bánh thơm ngon cho người tiêu dùng.
Phồng tôm Mikiri - Món bánh chất lượng.
Phồng tôm Mikiri là món bánh được làm từ các loại tôm tươi ngon của vùng sông nước miền Tây như tôm thẻ, tôm đất, tôm bạc,....với hàm lượng 15%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ phù hợp nên bánh có độ sánh mịn đồng nhất, khi chiên sẽ có độ phòng gấp 3-4 lần so với ban đầu cùng độ giòn tan hấp dẫn. Không chỉ vậy còn được nêm nếm thêm các gia vị như tiêu, hành, ớt giúp bánh thơm hơn, đậm vị hơn lại kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín nên các miếng bánh được cắt lát một cách đẹp mắt, có kích thước khá đồng đều, được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh không bị hư hỏng hay bị chai hoặc không có độ nở khi chiên. Đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức được vị ngon tự nhiên của bánh. Bên cạnh đó, bánh có quy cách đóng gói là 400g gồm hai khay vuông nhỏ, dễ bảo quản, dễ sử dụng đồng thời có thể cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,...
Phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã
Vốn có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ nhưng ngay khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã được đông đảo mọi người ưa chuộng và dần có mặt rộng rãi khắp mọi miền đất nước. Trước sự du nhập của nhiều loại bánh snack hay những món bánh món lạ, thì những chiếc bánh phồng nhỏ xinh, giản dị ấy vẫn luôn có vị trí nhất định trong lòng mọi người và luôn là món ăn khoái khẩu của trẻ em. Lạ kì hơn nữa, còn được rất nhiều du khách quốc tế ưa chuộng và mua về làm quà cho gia đình, bạn bè. Có lẽ vì thế, mà bánh phồng tôm là số ít sản phẩm được lựa chọn đem đi xuất khẩu, dẫn bước tiên phong cho ngành xuất khẩu, góp phần quảng bá ẩm thực nước nhà đến bạn bè năm châu. Bên cạnh cách chiên thì bánh phồng còn được biến tấu với nhiều cách thức khác như hấp/luộc, nấu canh, nấu súp hoặc làm món bánh bèo,...khá mới lạ và độc đáo. Bánh phồng cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, là mson bánh thích hợp cho những dịp sum họp gia đình hoặc bạn có thể thử làm mới thực đơn của gia đình mình theo ý thích.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Phồng tôm Mikiri - Món bánh chất lượng.
Phồng tôm Mikiri là món bánh được làm từ các loại tôm tươi ngon của vùng sông nước miền Tây như tôm thẻ, tôm đất, tôm bạc,....với hàm lượng 15%, được hòa trộn cùng bột năng và bột nở theo tỷ lệ phù hợp nên bánh có độ sánh mịn đồng nhất, khi chiên sẽ có độ phòng gấp 3-4 lần so với ban đầu cùng độ giòn tan hấp dẫn. Không chỉ vậy còn được nêm nếm thêm các gia vị như tiêu, hành, ớt giúp bánh thơm hơn, đậm vị hơn lại kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín nên các miếng bánh được cắt lát một cách đẹp mắt, có kích thước khá đồng đều, được sấy ở nhiệt độ phù hợp giúp bánh không bị hư hỏng hay bị chai hoặc không có độ nở khi chiên. Đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng hương nhân tạo hay phẩm màu vừa đảm bảo an toàn lại giúp thực khách thưởng thức được vị ngon tự nhiên của bánh. Bên cạnh đó, bánh có quy cách đóng gói là 400g gồm hai khay vuông nhỏ, dễ bảo quản, dễ sử dụng đồng thời có thể cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,...
Phồng tôm Mikiri - Món bánh dân dã
Vốn có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ nhưng ngay khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã được đông đảo mọi người ưa chuộng và dần có mặt rộng rãi khắp mọi miền đất nước. Trước sự du nhập của nhiều loại bánh snack hay những món bánh món lạ, thì những chiếc bánh phồng nhỏ xinh, giản dị ấy vẫn luôn có vị trí nhất định trong lòng mọi người và luôn là món ăn khoái khẩu của trẻ em. Lạ kì hơn nữa, còn được rất nhiều du khách quốc tế ưa chuộng và mua về làm quà cho gia đình, bạn bè. Có lẽ vì thế, mà bánh phồng tôm là số ít sản phẩm được lựa chọn đem đi xuất khẩu, dẫn bước tiên phong cho ngành xuất khẩu, góp phần quảng bá ẩm thực nước nhà đến bạn bè năm châu. Bên cạnh cách chiên thì bánh phồng còn được biến tấu với nhiều cách thức khác như hấp/luộc, nấu canh, nấu súp hoặc làm món bánh bèo,...khá mới lạ và độc đáo. Bánh phồng cao cấp Mikiri với vị tôm đậm đà, là mson bánh thích hợp cho những dịp sum họp gia đình hoặc bạn có thể thử làm mới thực đơn của gia đình mình theo ý thích.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết