Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Posts : 249
Join date : 18/03/2023

BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ TÂY NINH HẤP DẪN Empty BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ TÂY NINH HẤP DẪN

Fri Aug 04, 2023 8:20 am
Bánh tráng nướng từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Tuy cũng được làm từ bột gạo như bánh tráng nhưng lại có thêm mè, dừa,,...và được nướng trên bếp than hồng đỏ rực tỏa hương thơm nức mũi. Ngày nay, người ta còn cho thêm bột gạo, bột sắn hoặc rong biển, tôm, hành,....tạo nên vị ngon đa dạng. Vẻ bề ngoài đơn sơ là vậy nhưng để làm ra được những chiếc bánh thơm ngon lại là cả quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo. Điển hình như bánh tráng Tây Ninh - món bánh có sự kết hợp hài hòa giữa các loại hương vị, được đông đảo mọi người ưa chuộng và là món đặc sản nổi tiếng của vùng đất này. Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ công thức Tây Ninh lại được nướng sẵn bằng dây chuyền hiện đại, vừa tiện dụng lại mang đến hương vị thơm ngon chuẩ chỉnh cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Công thức bánh nướng Tây Ninh
Bánh tráng Mikiri được làm từ các thành phần như bột gạo, mè đen, cơm dừa,...hòa trộn với nhau một cách khéo léo theo công thức Tây Ninh để tránh các loại vị lấn át lẫn nhau. Khi thưởng thức, thực khách không chỉ cảm nhận được vị giòn tan mà còn cả vị beo béo của dừa, vị thơm nồng của mè xen lẫn chút bùi ngon của bột gạo. Được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín. Sau đó, được mang đi sấy ở nhiệt độ phù hợp để tránh bánh bị ẩm hay bị chai trong quá trình nướng. Bên cạnh đó, bánh còn được nướng sẵn bằng dây chuyền hiện đại, nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém như cách nướng thủ công thông thường, tiết kiệm không ít thời gian, công sức cho các chị em nội trợ. Ngoài ra, với quy cách đóng gói 5 cái/ xấp, chỉ việc mở bao bì ra là đã có ngay món bánh hấp dẫn để thưởng thức.
BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - VỊ TÂY NINH HẤP DẪN Mikiri9776-1-a6ce5770-7ce2-4378-be68-67b628139d25
Bánh tráng Mikiri - Vị mè dừa thơm ngon.
Bánh tráng nướng ắt hẳn đã quá đỗi quen thuộc với hầu hết mọi người. Chiếc bánh tráng nướng ấy đã luôn song hành cùng người Việt qua bao năm tháng để ngày hôm nay, trở thành món bánh "quốc dân", có mặt khắp mọi vùng miền. Không chỉ vậy, còn thường xuyên có mặt trong mâm cỗ vào các dịp lễ, Tết, đám tiệc,...kính nhớ tổ tiên. ẨN sau bề ngoài bình dị là cả một tinh hoa ẩm thực được cô đọng và đúc kết từ ngàn năm văn hiến. Đi khắp trời Nam, đất Bắc, bạn có thể dễ dàng bắt gặp món bánh này ở bất cứ nơi nào từ hàng quán đơn sơ cho đến nhà hàng sang trọng. Dường như trong những dịp sum họp trò chuyện cùng người thân, bạn bè thì không thể không nhâm nhi món bánh này. Thêm vào đó, còn hay được dùng kèm với cá món ăn chính như hến xào, lươn xào hay mỳ quảng - một món ăn đặc sản của người Việt. Với chiếc bánh đa nướng giản dị, thơm ngon từ nhãn hàng Mikiri, bạn có thể thưởng thức lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc kết hợp cùng các món ăn khác, đảm bảo hương vị của bánh sẽ không khiến bạn phải thất vọng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết