Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
SanPhamMikiri
Tổng số bài gửi : 103
Join date : 18/03/2023

Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn Empty Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn

Fri Mar 22, 2024 2:53 pm
Ắc hẳn, ai trong chúng ta cũng đã từng thử qua các món ăn mang đậm vị quê nhà với vị chua đặc trưng từ me. Có thể nói, cốt me là gia vị gần gũi với chị em nội trợ Việt Nam và không thể phủ nhận rằng nguyên liệu từ me tươi không chỉ góp phần lớn tạo nên nét đặc sắc cho nền ẩm thực nước nhà mà còn vang danh khắp cả thế giới. Tuy nhiên, với loại me chín tự nhiên thì chúng ta cần phải lọc cốt và loại bỏ phần hạt, quy trình này trải qua khá nhiều công đoạn và tốn nhiều thời gian... Thế nên, hiểu được điều này nên Mikiri cho ra đời sản phẩm được cải tiến hoàn toàn so với loại me vắt thông thường. Bài viết này Mikiri sẽ nêu rõ 3 lý do mà chị em, các ông bố bà mẹ nên chọn cốt me nhà mình làm nguyên liệu trong căn bếp của gia đình.

1. Quy trình sản xuất cốt me Mikiri?

Nhìn sản phẩm cốt me Mikiri chỉnh chu trên kệ, để cho ra thành phẩm chất lượng và đẹp mắt thì quy trình sản xuất có đơn giản hay phức tạp?. Để hiểu rõ hơn, Mikiri sẽ giới thiệu đến bạn các bước để cho ra đời hũ cốt me chất lượng

1.1 Sơ chế me

Mikiri tuyển chọn những trái me chín tự nhiên. Sau quá trình sàn lọc để loại bỏ trái sâu, mọt,... để giữ lại những trái có phần thịt me chín đều. Tiếp đến, me sẽ được tách vỏ kỹ lưỡng rồi chuyển đến công đoạn tiếp theo.

1.2 Tách hạt cốt me Mikiri

Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn Cot-me-mikiri-2-ce65f876-1f0d-4c13-b697-09962bdb87dc
Cốt me Mikiri - Sản phẩm đã tách hạt siêu tiện
Có thể nói, đây chính là quan trọng để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh là cốt me đã tách hạt. Phần me đã tách bỏ vỏ sẽ được mang đi đun sôi với lượng nước thích hợp đủ để tạo nên phần cốt sánh đặc sau khi đun sôi. Chúng tôi dựa vào nhiệt độ để tuỳ chỉnh mà cho ra đời sản phẩm chất lượng như cốt me tự nhiên.

Xem thêm: Vì sao cốt me Mikiri được mọi người yêu thích?

1.3 Đóng gói thành phẩm

Yếu tố quyết định đến sản phẩm có an toàn, chất lượng không chỉ nhìn và đánh giá bên ngoài mà quá trình kiểm nghiệm chất lượng được diễn ra thường xuyên trong mỗi lô hàng giúp sản phẩm giữ vững chất lượng cũng như có những điều chỉnh để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Khi đảm bảo chất lượng thì sẽ sẽ được đóng gói dạng 100g và hộp nhựa 250g an toàn để bảo quản và sử dụng dài hạn.

Như vậy, Mikiri đã giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất cốt me chất lượng. Tuy các bước tưởng chừng như đơn giản nhưng quá trình thực hiện khá khó khăn từ khâu chọn nguyên vật liệu đến tách hạt me. Để cốt me Mikiri giữ được độ chua tự nhiên nhất thì Mikiri hoàn toàn không thêm gia vị. Thế nên, sản phẩm cốt me chính là những "tinh túy" đã được chắt lọc từ quả me. Đặc biệt, sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại nên chất lượng sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn Cot-me-tuoi
Cốt me tươi Mikiri - Chất lượng hàng đầu có các món cần vị chua

2. Một số món ngon đơn giản, dễ làm vơi cốt me đã tách hạt Mikiri

Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm, bên cạnh yếu tố giá cả.Cốt me Mikiri tự hào không chỉ được làm từ me chín tự nhiên mà còn hoàn toàn không chứa phẩm màu, chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe. Điểm khác biệt của sản phẩm chính là nằm ở điểm đã tách hạt me. So với các sản phẩm khác, đa phần me sẽ chưa tách hạt nên khi chế biến cũng chiếm nhiều thời gian nấu nướng. Hiểu được điều này, Mikiri nghiên cứu và cho ra đời loại me đã tách hạt - cốt me Mikiri 100% là phần cốt tự nhiên, loại bỏ hạt nên khi sử dụng chỉ cần mở nắp và dùng ngay. Sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp món ăn có hương vị ngon hơn.

Từ nhiều nghiên cứu của các chuyện gia cho thấy trong 100g cốt me có chứa khoảng 30 đơn vị Vitamin, chất xơ, sắt, photpho, canxi,... vì vậy việc ứng dụng cốt me Mikiri trong các món ăn lại càng thêm ngon và đủ chất. Đứng top đầu tiên trong các "list" món ngon quê nhà gây thương nhớ với cốt me Mikiri phải kể đến canh chua nấu me có vị chua tự nhiên ngon như mẹ nấu. Bên cạnh đó, một số món khác cũng góp phần không kém cạnh như cua rang me, cánh gà sốt me, cút lộn hay vịt lộn xào me, xò rang me, sườn sốt me, phở trộn sốt me kiểu Thái,... vẫn còn rất nhiều các món có gia vị chính là cốt me gây kích thích vị giác của bạn. Nhân tiện, phải kể đến sự lợi hại của hũ cốt me Mikiri khi làm món nước đá me đậu phộng thơm ngon nức mũi, không phải đơn giản mà món đá me trở thành "cơn sốt" vào những ngày hè, chính vì vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên của cốt me đã tách hạt Mikiri kết hợp cùng đậu phộng béo béo bùi bùi vô cùng ngon.


Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn Canh-chua-nau-me-mikiri-54d5932f-028f-420c-98d5-787e1264c57c
Cốt me tiện lợi Mikiri - Nguyên liệu tuyệt vời cho món canh chua cá lóc
Nhìn chung, sản phẩm cốt me Mikiri không chỉ đáp ứng khắt khe các tiêu chí chất lượng của khách hàng mà còn là sản phẩm tiện dụng, hỗ trợ rất tốt cho chị em nội trợ trong căn bếp. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết