Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 198
Join date : 18/03/2023

BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN Empty BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN

Fri May 03, 2024 1:59 pm
Bánh tráng là loại bánh được làm chủ yếu từ tinh bột gạo, được tráng mỏng sau đó đem đi phơi dưới ánh mặt trời hoặc sấy khô. Chẳng biết từ khi nào mà bánh tráng đã dần trở thành loại nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Tuy là loại nguyên liệu khá đơn giản, mộc mạc nhưng lại có sức hút chinh phục mọi thực khách với vô vàn món ăn hấp dẫn. Bánh tráng Mikiri với ưu điểm vượt trội, là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng siêu mỏng dẻo.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì với hàm lượng lên đến 80%, kết hợp cùng bột gạo, muối và một lượng nước nhất định để sau khi cho ra thành phẩm, bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo khó có loại bánh tráng thông thường nào có được. Cùng ưu điểm nổi trội là không cần nhúng nước khi sử dụng,, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến và đã được kiểm nghiệm, có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN 7
Bánh tráng Mikiri cho món cuốn chất lượng.
Bánh tráng Mikiri hiện có loại bánh tròn 26 lá, 30 lá và 60 lá, bánh vuông có 35 lá và 70 lá giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn trong các món cuốn. Đa phần các nguyên liệu của món cuốn đều rất dễ tìm ở chợ, siêu thị,... Chị em có thể trổ tài làm gỏi cuốn tôm thịt - món ăn "quốc dân" của mọi gia đình, hay cuốn cùng bánh xèo, bún đậu, chả ram,... với những món cuốn sẽ có từng loại nước chấm khác nhau như mắm nêm, tương đậu, nước mắm chua cay,... điểm chung của món ăn này là dùng bánh tráng để cuốn lại, bánh tráng Mikiri với độ dẻo, dai vừa phải nên khi cuốn vừa hợp với các nguyên liệu, bánh sẽ không bị bể, bỡ hay quá khô, quá dai nên rất ngon.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết