Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 249
Join date : 18/03/2023

Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Empty Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt

Tue May 14, 2024 2:23 pm
Bánh phồng là loại bánh khá phổ biến tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ, được làm từ những loại nguyên liệu tươi ngon của miền đồng bằng sông Cửu Long. Bạn đầu chỉ là món bánh ăn chơi, ăn vặt nhưng theo thời gian lại dần trở thành món bánh đặc sản, được người người nhà nhà yêu thích. Đến với bánh phồng tôm cao cấp từ Mikiri, bạn sẽ được trải nghiệm cả hương vị lẫn chất lượng,
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Món bánh phồng cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm từ những loại tôm tươi như tôm thẻ, tôm tích, tôm đất,....hòa trộn cùng bột năng theo tỉ lệ thích hợp. Sau đó được tạo hình và hấp luộc qua khuôn, sấy khô ở nhiệt độ thích hợp. Và các quá trình này đều được làm bằng dây chuyền, máy móc hiện đại. Với hàm lượng tôm lên đến 15% lại được nêm nếm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,....giúp bạn cảm nhận được vị đậm đà của tôm, thơm nồng của tiêu hành. Ngoài ra, còn được đóng gói kỹ càng dưới khối lượng 400g, có thể dùng dần trong khoảng thời gian mà không sợ bánh bị hư, mốc.
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt Banh-phong-tom-8defe372-7f6f-42f5-ac5c-3e04056660d9
Bánh Phồng Tôm Mikiri - Cho món ăn thêm hấp dẫn
Với bánh phồng tôm Mikiri, bạn có thể sử dụng nó như món ăn chơi, ăn vặt thường ngày hoặc dùng làm món bánh khai vị kèm với gỏi chua ngọt và nước mắm cho các dịp sum họp, hội tụ cùng gia đình, bạn bè hoặc các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,.... Để thưởng thức bánh phồng tôm ngon nhất, bạn nên chiên và sử dụng ngay sau khi mở bao bì để thưởng thức trọn vẹn độ giòn của bánh.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết