Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 249
Join date : 18/03/2023

SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM Empty SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM

Sat Jun 15, 2024 2:19 pm
Sa tế, một phụ gia thực phẩm, được sản xuất từ các thành phần chủ yếu như bột ớt hoặc ớt tươi cùng dầu ăn, và một số trường hợp có thêm sả băm nhuyễn. Với hương vị cay nhẹ nhưng đầy đặc, sa tế thường được sử dụng để gia vị nguyên liệu, tạo ra một hương thơm quyến rũ, một màu đỏ đặc trưng và vị ngon đặc trưng cho các món lẩu, món nướng và các món nước khác. Và với sa tế Mikiri, hương vị món ăn lại càng thêm phần hấp dẫn với vị tôm thơm ngon, hấp dẫn.
Sa Tế Mikiri - Sa Tế Tôm Đậm Vị
Sa tế Mikiri có thành phần chính từ ớt, dầu ăn, tỏi, tôm khô 5%, hành, riềng, đường, muối ăn, nước. Với các nguyên liệu được tuyển chọn đạt chuẩn chất lượng nên sa tế tôm sẽ có hương thơm đặc trưng của tôm khô, cùng với vị cay "đắm say" kích thích vị giác. Hơn thế nữa, nhằm đảm bảo chất lượng thì Mikiri luôn chú trọng vào quy trình sản xuất, luôn áp dụng công nghệ, thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng từ khâu chế biến cho đến đóng gói bao bì, nhãn dán.
SA TẾ MIKIRI - SA TẾ THƠM NỒNG VỊ TÔM Sa-te-tom-mikiri-2-d51b026a-fea8-4782-bcf5-a57f2d2d68a8
Sa Tế Mikiri Cho Món Ăn Đậm Đà.
Sa tế Mikiri có vị béo của dầu, cay đặc trưng của ớt, sả, tỏi và thơm từ tôm khô nên có thể dùng làm gia vị tẩm ướp các loại đồ nướng như bò nướng ngói, vịt nướng/gà nướng sa tế, mực nướng sa tế, cá kho sa tế, thịt xào sa tế,... hay nêm nếm vào các món nước như lẩu thái, soup tôm sa tế,... Hơn thế nữa, sa tế còn được dùng "ăn sống" khi dùng kèm các món bún bò, phở, mì quảng, hủ tiếu,...
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết