Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Admin
Admin
Tổng số bài gửi : 16
Join date : 07/08/2022
http://vinafood.net/

Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc Tại nhà hàng Chum Hà Nội Empty Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc Tại nhà hàng Chum Hà Nội

Sun Aug 07, 2022 9:59 pm
Dựa trên lịch sử ẩm thực Hàn Quốc thấm nhuần nét văn hóa truyền thống, Nhà hàng Chum với hơn 20 năm hoạt động, đã và đang tạo dựng nên uy tín và cảm tình của thực khách yêu mến các món ăn nổi danh xứ sở Kim Chi tại Hà Nội.
Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc Tại nhà hàng Chum Hà Nội Nha-hang-chum-tin-hoa-am-thuc-han-quoc
Nhà hàng Chum luôn ưu tiên trong việc lan tỏa hương vị Hàn Quốc đích thực, mang đến không gian thưởng thức ẩm thực truyền thống đồng thời sáng tạo tinh hoa trong ẩm thực hiện đại để mang đến trải nghiệm độc đáo như quý khách đang ở giữa một Hàn Quốc thật sự.
Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc Tại nhà hàng Chum Hà Nội Nha-hang-chum-tin-hoa-am-thuc-han-quoc1
Nhà hàng Chum là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sang trọng mà ấm áp, cùng những món ăn Hàn Quốc do các đầu bếp giàu kinh nghiệm tạo nên, đậm đà trong hương vị, tinh tế trong cách chế biến, khéo léo trong cách trình bày, mang những đặc trưng riêng rất riêng của ẩm thực nơi đây.
Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc Tại nhà hàng Chum Hà Nội Nha-hang-chum-tin-hoa-am-thuc-han-quoc2
Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc Tại nhà hàng Chum Hà Nội Nha-hang-chum-tin-hoa-am-thuc-han-quoc3
Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc Tại nhà hàng Chum Hà Nội Nha-hang-chum-tin-hoa-am-thuc-han-quoc4Tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc Tại nhà hàng Chum Hà Nội Nha-hang-chum-tin-hoa-am-thuc-han-quoc5
Không khó để khám phá ẩm thực Hàn, nhưng sẽ còn dễ dàng và an tâm hơn nữa, khi quý khách ghé đến Nhà Hàng Chum ở B34, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân của chúng tôi. Nhân viên Nhà hàng Chum luôn sẵn lòng phục vụ mỗi vị khách như người bạn thân mến lần đầu ghé thăm ẩm thực xứ Hàn!
Bạn có thể xem thêm các món ăn ngon khác tại chuyên trang ẩm thực sài gòn
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết