Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 148
Join date : 18/03/2023

BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC CAO CẤP Empty BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC CAO CẤP

Wed Sep 06, 2023 8:05 am
Bánh tráng nướng là món bánh được biến tấu từ bánh tráng với sự góp mặt của mè, dừa, hành,...Sau đó, được đem đi nướng trên bếp than hồng đỏ rực tỏa ra hương thơm hấp dẫn đầy kích thích. Tùy theo từng vùng miền mà người ta sẽ sử dụng thêm các loại bột đậu, bột mì,...tạo nên vị ngon đa dạng cho món bánh này. Ngày nay, để phù hợp với xu hướng ẩm thực mà người ta còn sử dụng các loại nguyên liệu như rong biển, phô mai,...Trong số đó, bánh tráng nướng vị ruốc Mikiri được ưa chuộng hơn cả bởi vị giòn thơm hấp dẫn.
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Bánh tráng nướng cao cấp.
So với bánh tráng nướng vị dừa, thì bánh tráng nướng ruốc Mikiri lại không có vị béo ngọt mà thay vào đó là vị mằn mặn thơm nồng của ruốc. Với hàm lượng ruốc là 2%, hòa trộn một cách khéo léo cùng bột năng, bột gạo giúp hương vị có kết cấu hài hòa, độc đáo. Sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng các thiết bị tiên tiến, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn thực phẩm. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không trộn lẫn tạp chất, không sử dụng hương nhân tạo nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, được nướng ở nhiệt độ phù hợp nên hai mặt bánh được chín đều, không bị cháy xém hay bị chai do chưa chín như khi nướng thủ công. Với quy cách 2 cái/ xấp, bạn có thể dễ dàng cân đối khẩu phần hợp lý và không lo bánh bị ỉu khi để lâu.
BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC CAO CẤP 36-8f987c05-b66f-4afc-9f0d-a5bde4ea6c5e
Bánh tráng nướng ruốc Mikiri - Món bánh ăn chơi thú vị.
Vốn ban đầu chỉ là món ăn vã nhưng theo thời gian món bánh này đã trở thành món bánh đặc sản của quê nhà. Chiếc bánh tráng nướng thơm phức tỏa mùi hương lan khắp không gian khiến bao người nôn nao. Đứng trước sự biến đổi nhanh chóng của thời đại, bánh tráng nướng vẫn luôn mang vẻ mộc mạc, đơn sơ ban đầu và dần được cô đọng sự tinh túy theo năm tháng. Là thức quà vặt có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kì nơi nào, từ hàng quán ven đường cho đến nhà hàng cao cấp. Hay được thưởng thức cùng các món gỏi, các món xào hoặc như bánh đập, mỳ Quảng - các món ăn đặc trưng của miền Trung. Với xấp bánh nướng Cà Khịa giòn thơm nơi đầu lưỡi, bạn có thể nhâm nhi lúc nhàm chán hay sử dụng kèm với các món ăn khác tùy thích.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 148
Join date : 18/03/2023

BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC CAO CẤP Empty BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI

Thu Sep 07, 2023 3:24 pm
Bánh canh là món ăn có nguồn gốc từ miền Đông Nam Bộ với sợi tròn dài, màu trắng, có kích thước to hơn nhiều so với bún, phở. Tùy theo từng vùng miền mà người ta sẽ sử dụng các loại bột khác nhau để làm bánh. Trong đó, phổ biến hơn cả là bốn loại: Bánh canh bột gạo, bánh canh bột lọc, bánh canh bột xắt và bánh canh bột mì. Theo thời gian, ngày nay bánh canh đã có mặt khắp mọi miền đất nước, mỗi món sẽ có một phong vị riêng, tăng thêm độ phong phú cho ẩm thực quê nhà. Tuy nhiên, ngày nay lại ngày càng xuất hiện nhiều thực phẩm tươi không đạt chuẩ, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì lẽ đó, Mikiri đã cho ra mắt các dòng thực phẩm khô gồm: bún, nui và bánh canh bột gạo.
Bánh canh ống Mikiri - Sợi bánh canh trắng mềm, dai ngon.
Nguyên liệu làm nên sợi bánh canh ống Mikiri chính là loại bột gạo cao cấp với hàm lượng thành phần lên đến 80%. Được hòa trộn cùng nước với lượng vừa phải vừa giúp việc tạo hình dễ dàng hơn lại đảm bảo thành phẩm có độ dai mềm, không bị bở nát khi chế biến ở nhiệt độ cao hay đứt gãy khi kéo. Cùng với đó, là phương châm sản xuất luôn đặt chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, hoàn toàn nói "KHÔNG" với các chất phụ gia độc hại như hàn the, phẩm màu, chất tẩy trắng,....Điều này thể hiện rõ qua màu sắc và hương vị của sản phẩm. Thêm vào đó, còn được đóng gói dưới dạng khô nên dễ sử dụng, dễ bảo quản mà lại đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe. Với quy cách 300g/1 gói khi luộc ra tầm 900g-1kg, thích hợp với khẩu phần của cả gia đình.
BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC CAO CẤP 34
Bánh canh Mikiri - Sợi bánh canh ống dinh dưỡng cho gia đình.
Bánh canh là món ăn rất được ưa chuộng hiện nay, phổ biến hơn cả ở miền Trung và miền Nam. Nhưng đa phần sợi bánh canh bột gạo luôn được chọn lựa cho hầu hết các món ăn. Đi khắp ba miền, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các món bánh canh thơm ngon như bánh canh Nam Phổ, bánh canh cá lóc, bánh canh hẹ, bánh canh cốt dừa miền Tây, bánh canh cua,,,,,đầy hấp dẫn. Với sợi bánh canh gạo trắng trong từ thương hiệu Mikiri, bạn có thể thỏa sức trổ tài chế biến món ăn làm mới thực đơn cho gia đình mình. Bởi không chỉ mang đến sự tiện dụng mà còn cung cấp một lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể với hàm lượng calo dao động từ 200-300, các loại khoáng chất, vitamin, chất xơ,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết