- NhanHangMikiri
- Posts : 249
Join date : 18/03/2023
NUI KHÔ MIKIRI - THỰC PHẨM CAO CẤP CHO GIA ĐÌNH BẠN
Tue Oct 03, 2023 2:01 pm
Nui là loại nguyên liệu có xuất xứ từ đất nước có hình chiếc ủng - nước Ý. Trong tiếng Ý, còn có tên gọi là pasta nghĩa là cục bột nhào, được chia thành nhiều loại với hình dạng và hương vị khác nhau. Tùy theo mỗi loại mà cũng sẽ có các tên gọi tương ứng đặc trưng để dễ phân biệt. Khi mới xuất hiện tại Việt Nam, nui khô vẫn khá ít được đón nhận nhưng theo thời gian, nui lại được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi hình dáng mới lạ, độc đáo lại dễ ăn. Nui khô Mikiri với thành phần tự nhiên, đảm bảo mang đến sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.
Nui khô Mikiri - Nui khô cao cấp.
Nui khô Mikiri được làm thuần túy từ bột gạo với hàm lượng lên đến 80%, có pha thêm chút bột sắn hay bột mì để nui có độ dai ngon hơn, không bị bở nát khi luộc hay chế biến ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,... trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, còn có nhiều hình dạng như nui ống, nui sò, nui xoắn với màu sắc và khối lượng khác nhau, đem đến lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.
Nui khô Mikiri - Cách chế biến nhanh gọn, đơn giản.
Thông thường cách nấu nui Mikiri sẽ được luộc trực tiếp từ 10-15 phút. Nhưng nếu muốn giúp nui chín đều và nhanh hơn lạo có độ mềm dai, bạn nên ngâm trước nui khoảng từ 15-20 phút. Sau khi nui chín, thì vớt ra và xả sơ qua nước lạnh để nui không bị bở mà còn có vị dai ngon. Cuối cùng, chỉ việc để nui ráo nước, cho thêm ít dầu ăn vào và trộn đều lên để tránh bị dinh vào nhau.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Nui khô Mikiri - Nui khô cao cấp.
Nui khô Mikiri được làm thuần túy từ bột gạo với hàm lượng lên đến 80%, có pha thêm chút bột sắn hay bột mì để nui có độ dai ngon hơn, không bị bở nát khi luộc hay chế biến ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, được sản xuất dưới dạng khô hoàn toàn không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi,... trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, còn có nhiều hình dạng như nui ống, nui sò, nui xoắn với màu sắc và khối lượng khác nhau, đem đến lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.
Nui khô Mikiri - Cách chế biến nhanh gọn, đơn giản.
Thông thường cách nấu nui Mikiri sẽ được luộc trực tiếp từ 10-15 phút. Nhưng nếu muốn giúp nui chín đều và nhanh hơn lạo có độ mềm dai, bạn nên ngâm trước nui khoảng từ 15-20 phút. Sau khi nui chín, thì vớt ra và xả sơ qua nước lạnh để nui không bị bở mà còn có vị dai ngon. Cuối cùng, chỉ việc để nui ráo nước, cho thêm ít dầu ăn vào và trộn đều lên để tránh bị dinh vào nhau.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết