Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
SanPhamMikiri
Tổng số bài gửi : 114
Join date : 18/03/2023

Sa tế đen Mikiri - Quy trình sản xuất chuẩn chất lượng Empty Sa tế đen Mikiri - Quy trình sản xuất chuẩn chất lượng

Thu Oct 26, 2023 3:07 pm

​1. Sa tế đen Mikiri - Gia vị tạo độ cay đặc biệt

1.1 Quy trình sản xuất sa tế đen Mikiri

Để có sản phẩm sa tế đen chất lượng thì quy trình sản xuất rất quan trong bên cạnh việc tuyển chọn nguyên liệu. Vậy thì quy trình làm sa tế đen Mikiri có gì? Thông tin dưới đây sẽ là quy trình làm sa tế với khẩu phần dùng cho gia đình.

Bước 1: Trước hết, cho dầu ăn vào chảo đun nóng, khi dầu sôi 1,5 muỗng canh hạt điều màu vào. Đun cho tới khi dầu màu điều đỏ đẹp, phần hạt điều chuyển sang màu sẫm hơn thì tắt bếp, đồng thời lọc phần dầu và loại bỏ phần hạt điều.

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu gồm sả, ớt ủ 2 năm, tỏi, hành tím rửa sạch và xay nhuyễn để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Bước 3: Bật bếp cho chảo nóng. Cho dầu ăn vào đun sôi. Tiếp đến cho tỏi vào đảo đến khi thấy hơi vàng thì cho hành tím vào cùng. Khi hỗn hợp tỏi và hành bắt đầu hơi khô và chuyển sang màu vàng, tiếp tục cho sả vào.Đặc biệt, ớt ủ sẽ cho vào cuối cùng và đảo cho tới khi hỗn hợp lên màu hơi đỏ và ớt bắt đầu khô rồi thêm muối vào. Trong quá trình chế biến thì sản phẩm luôn được đảo đều.

Sa tế đen Mikiri - Quy trình sản xuất chuẩn chất lượng 3
Hũ sa tế đen 90g siêu tiện dụng
1.2 Hướng dẫn sử dụng

- Sử dụng trực tiếp cho các món ăn như bún, phở, lẩu...

- Hoặc làm gia vị tẩm ướp, nêm nếm

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, giữ lạnh sau khi mở nắp.

Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm khi có màu sắc, mùi vị khác thường.

2. Sa tế đen Mikiri - Gia vị tạo độ cay nấu gì cũng ngon

Sa tế đen Mikiri 90g có vị cay nồng, vị mặn vừa phải nên thích hợp dùng cùng nhiều món ăn ngon, đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả dùng chay. Hễ nhắc đến sa tế đen thì mọi người thường nghĩ ngay đến việc tẩm ướp các loại hải sản nướng. Thật vậy, các loại hải sản nướng khi ướp cùng sa tế sẽ giúp bạn làm giảm mùi tanh hải sản rất hiệu quả,... Còn gì bằng khi có một đĩa mực nướng sa tế hay tôm nướng sa tế nhâm nhi cùng bạn bè vào những ngày mưa. Hơn thế, những tín đồ yêu thích vị cay "xé lưỡi" thì không nên bỏ qua món thịt nướng sa tế - "ngon trứ danh", có sự góp mặt của sa tế đen cao cấp Mikiri, bạn chỉ cần tẩm ướp trước khi nướng tầm 20 - 30 phút là món ăn sẽ thấm vị đượm đà. Miếng thịt mọng nước kèm theo hương thơm nồng từ sa tế đen sẽ khiến bạn ăn mãi không ngấy đó nha.

Sa tế đen Mikiri - Quy trình sản xuất chuẩn chất lượng Muc-xao-sa-te-tom-mikiri-c3285259-fcd0-42fc-82a9-16438f355fd9
Mực xào cùng sa tế đen Mikiri
Hơn thế nữa, sa tế đen cũng không thể thiếu trong các món nước như là bún bò, hủ tiếu, bánh canh, phở,.... Lấy một ít sa tế cay cay thêm vào nước dùng ta nói thơm gì đâu, rồi nếm thêm miếng nước dùng cay cay và ngọt thanh thì siêu ngon luôn đó ạ. "Bật mí" đến bạn là sa tế đen nhà mình còn dùng để "ăn liền" nữa đó nhé. Thế nên, với các món bánh tráng trộn sa tế đen hay pha nước tương ớt chấm cá viên thì ngon không bàn cãi luôn.

3. Kết luận

Nhìn chung, sa tế đen thuộc nhãn hàng Mikiri là sản phẩm tiện dụng và có chất lượng cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, với vị cay nồng và độ mặn vừa ăn thì sa tế là giải pháp cho nhiều món ăn ngon. Chị em nhanh tay tham khảo thông tin để rinh ngay em nó về với căn bếp nào!!

Xem thêm: Sa tế đen Mikiri 90g/Black Satay 90g

Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
​​​​
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn được quyền trả lời bài viết