Diễn đàn rao vặt ẩm thực và du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
NhanHangMikiri
Tổng số bài gửi : 249
Join date : 18/03/2023

BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - TIỆN LỢI CHO MÓN CUỐN Empty BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - TIỆN LỢI CHO MÓN CUỐN

Mon Jul 15, 2024 3:29 pm
Bánh tráng là món ăn đã có từ rất lâu đời. Tuy bình dị nhưng lại mang tính nghệ thuật cao và hòa nhịp vào cuộc sống của mọi người. Theo dòng thời gian, bánh tráng ngày càng khẳng định được vị thế và sức hút của mình trong ẩm thực Việt. Nổi bật nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến bánh tráng không nhúng nước Mikiri.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột mì cao cấp có độ dẻo thơm cùng ít bột gạo và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ khi cuốn. Đặc biệt, bánh hoàn toàn không cần phải nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, bánh được sản xuất với hai loại vuông tròn, có nhiều loại kích cỡ khác nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.
BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - TIỆN LỢI CHO MÓN CUỐN Tk-11-f4e36c1f-701a-43a9-9824-ed35d0a28ed3
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri cho món cuốn ngon miệng
Sự xuất hiện của bánh tráng không nhúng nước Mikiri đã thay đổi quan niệm thưởng thức bánh tráng bao lâu nay của người Việt. Bạn có thể cuốn từ các nguyên liệu giản đơn như thịt luộc, chả cá, nem nướng cho đến các món ăn đậm chất Việt như bánh xèo, bún đậu, bò lá lốt,....mà không cần lo nghĩ đến việc bánh bị gãy vỡ. Mỗi món cuốn là một hương vị, tạo nên một ẩm thực Việt muôn màu muôn vẻ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết